Office Address

382 ถ.สาครมงคล2

089-653-2539

24/7 Customer Support

Mitsubishi MSY-JW/JR Series รุ่น Standard Inverter

 • เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่เอี่ยม โมเดลปี ค.ศ.2023 มาตรฐานการประหยัดพลังงาน พร้อมความเย็นสบายที่ใครก็สัมผัสได้ เครื่องปรับอากาสระบบอินเวอร์เตอร์ คุ้มค่า ประหยัดพลังงาน พร้อมเทคโนโลยีความเย็นครบครัน
 • เย็นเร็ว แม่นยำ คงที่ เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ประสิทธิภาพสูง ระบบอินเวอร์เตอร์ มอเตอร์คอมเพรสเซอร์ จะเร่งรอบการทำงานด้วยความเร็วสูง เพื่อให้ได้ความเย็นในระดับที่ต้องการอย่างรวดเร็ว และค่อยๆ ละลดรอบการทำงานลงในระดับที่ต้องการเพื่อรักษารอบการทำงานที่ประหยัดที่สุด และให้ความเย็นสบายที่แม่นยำ คงที่ เงียบสงบ ไร้เสียงรบกวน
 • Error Code ตรวจสอบอาการผิดปกติของเครื่องปรับอากาศได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ด้วยการกดปุ่ม Check
 • Multiflow condenser คอยล์ร้อนใหม่ พัฒนาและออกแบบเป็นพิเศษช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ลดกาารสูญเสียพลังงานใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด ทนทาน ทุกการใช้งาน
 • เทคโนโลนีที่ต้องได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ Max PCB สามารถทนต่อแรงดันไฟกระชากชั่วขณะได้สูงสุด 450 v. และทำงานได้อย่างราบรื่นในช่วงแรงดันไฟฟ้าตั้งแต่ 198-264 v. พร้อมเครือบสารพิเศษป้องกันความชื้นและแมลง
 • ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 1 ดาว
 • Fast Cooling เย็นเร็วทันใจ
 • Sleep mode เทคโนโลยีสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ
 • Auto Vane Control กำหนดทิศทางลมได้ตามต้องการ (เฉพาะรุ่น JR Series)
 • Error Code ง่ายต่อการตรวจเช็กอาการผิดปกติ
 • 24 hr. Program Timer โปรแกรมกำหนดเวลา เปิด – ปิด ล่วงหน้า
 • PM 2.5 Filter เทคโนโลยีดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน (อุปกรณ์เสริมในรุ่น JR Series)
 • V-Air Filter ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ (เฉพาะรุ่น JW Series)
 • Dual Barrier Coating เทคโนโลยีลดการเกาะของฝุ่น และละอองน้ำมันในตัวเครื่อง
 • Plasma Quad Connect เทคโนโลยีฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ดักจับและยับยั้งสิ่งเจือปน ในอากาศขนาดเล็กด้วยประจุไฟฟ้า (อุปกรณ์เสริม)
 • ราคาดังกล่าว (พร้อมติดตั้งแล้ว)
 • แถม ท่อน้ำยา 4 เมตร
 • แถม Breaker พร้อมฝาครอบ
 • แถม สายไฟ 10 เมตร
 • แถม ท่อน้ำทิ้ง 20 เมตร
 • แถม ขายางรองคอมเพรสเซอร์
 • หมายเหตุ: ของแถม ใช้เฉพาะชุดเครื่องปรับอากาศ ที่ติดตั้ง ณ หน้างานจริงเท่านั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมแต่ละสถานที่ ไม่สามารถนำไปเป็นส่วนลด หรือ ติดตั้งสถานที่อื่นๆได้.

ชื่อรุ่นขนาด BTU.ราคา/รวมติดตั้ง
MSY-JW09VF900016,500
MSY-JW13VF1300019,500
MSY-JW15VF1500022,500
MSY-JW18VF1800027,500
MSY-JW24VF2400041,000
MSY-JR34VF36000โทร

หาดใหญ่ไทยแอร์ คุณภาพที่ลูกค้าสัมผัสได้

ศูนย์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศมาตรฐานอำเภอหาดใหญ่

ศูนย์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ ในอำเภอหาดใหญ่และสงขลาเป็นศูนย์บริการที่มีมาตรฐานสูงสำหรับเครื่องปรับอากาศยี่ห้อมิตซูบิชิ ซึ่งให้บริการติดตั้งและซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศในพื้นที่นี้มากว่า 10 ปี เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือ ทำให้เราเป็นที่ยอมรับและเป็นที่นิยมในการเลือกใช้บริการที่นี่อย่างต่อเนื่อง

เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ คืออะไร?
เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เป็นผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศที่มีชื่อเสียงและมาตรฐานสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของมิตซูบิชิมีความนิยมเนื่องจากความทนทานและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทำความเย็นหรือทำความร้อน มิตซูบิชิมีทั้งเครื่องติดตั้งแบบต่อท่อและแบบติดผนัง ทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพการใช้งาน

บริการติดตั้งและซ่อมบำรุง
ศูนย์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิในอำเภอหาดใหญ่และสงขลาให้บริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกรุ่นที่ลูกค้าต้องการ ทีมช่างมืออาชีพของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการติดตั้งเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่เหมาะสมกับบ้านหรือสถานที่ทำงานของท่าน

นอกจากการติดตั้งเครื่องปรับอากาศใหม่ ศูนย์ของเรายังให้บริการซ่อมบำรุงและบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิที่มีปัญหา ทีมช่างของเรามีความชำนาญในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับเครื่องปรับอากาศ และมีส่วนสำคัญในการคืบควบคุมอุณหภูมิและความชื้นของอากาศเพื่อให้เครื่องทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ความเป็นมาและความภูมิใจในการให้บริการ
เมื่อเริ่มต้นดำเนินธุรกิจในอำเภอหาดใหญ่และสงขลา เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือในการติดตั้งและซ่อมเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ การให้บริการที่เป็นอย่างดีและความพึงพอใจของลูกค้าคือที่ท้าทายและทำให้เรามีความภูมิใจในความสำเร็จของธุรกิจของเรา

ศูนย์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิในอำเภอหาดใหญ่และสงขลามีสินค้าที่มีมาตรฐานสูงและคุณภาพในการบริการ ทีมช่างมืออาชีพของเราจะช่วยติดตั้งและซ่อมเครื่องปรับอากาศให้กับคุณ และเรามุ่งมั่นในการให้บริการที่มีความเป็นมาตรฐานและความพึงพอใจของลูกค้าเสมอ

Contact ศูนย์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ:
โทร: 089-653-2539
ไอดี LINE: @hatyaiair

Mitsubishi Air Conditioning Installation Center in Hat Yai and Songkhla – Call 089-653-2539 or LINE ID: @hatyaiair

Introduction:
The Mitsubishi Air Conditioning Installation Center in Hat Yai and Songkhla is a high-standard service center for Mitsubishi air conditioning units. We have been providing installation and maintenance services for Mitsubishi air conditioners in this area for over 10 years. Our commitment to delivering quality and reliable service has earned us a reputation as a preferred choice for customers seeking continuous and exceptional service.

What is Mitsubishi Air Conditioning?
Mitsubishi air conditioning is renowned for being the top manufacturer of air conditioning units in the industry. Their products are popular due to their durability and outstanding performance, whether it’s for cooling or heating. Mitsubishi offers both ducted and wall-mounted air conditioning units, making them suitable for all types of applications.

Installation and Maintenance Services
Our Mitsubishi Air Conditioning Installation Center in Hat Yai and Songkhla offers installation services for all Mitsubishi air conditioner models as per customer requirements. Our team of skilled technicians has the expertise and experience to ensure that the installation is of high quality and well-suited to your home or workplace.

In addition to new installations, our center provides repair and maintenance services for Mitsubishi air conditioning units experiencing issues. Our technicians are proficient in troubleshooting air conditioning problems and play a crucial role in optimizing temperature and humidity control to ensure the unit operates efficiently.

Our History and Pride in Service
Since the inception of our business in Hat Yai and Songkhla, we have been committed to delivering quality and reliable installation and repair services for Mitsubishi air conditioning. Providing excellent service and ensuring customer satisfaction has been both challenging and rewarding, contributing to the pride we take in the success of our business.

Conclusion
The Mitsubishi Air Conditioning Installation Center in Hat Yai and Songkhla offers high-standard products and quality service. Our team of skilled technicians will assist you with installation and repair services for your air conditioning units, and we are dedicated to maintaining a standard of excellence and ensuring customer satisfaction.

Contact Mitsubishi Air Conditioning Installation Center:
Call: 089-653-2539
LINE ID: @hatyaiair