Office Address

382 ถ.สาครมงคล2

089-653-2539

24/7 Customer Support

ศูนย์บริการ ซ่อมเครื่องปรับอากาศ อ.หาดใหญ่

บริการซ่อมแอร์บ้าน ซ่อมเครื่องปรับอากาศ ด่วนทันใจ เพียงโทรแจ้งอาการเสียเบื้องต้น ฝ่ายเทคนิคจะสอบถามพร้อมเตรียมอะไหล่แอร์ อุปกรณ์ตรวจเช็ค เช่น แอมป์ มิเตอร์ ฯลฯ เพื่อให้ใช้เวลาในการซ่อมแซมน้อยที่สุด พร้อมรับคำแนะนำเบื้องต้น สำหรับป้องกันความเสียหายกับคอมเพรสเซอร์แอร์และระบบอื่น ๆ แอร์เสีย, แอร์ไม่เย็น, เติมน้ำยาแอร์, แอร์เป็นน้ำแข็ง, แอร์รั่ว, น้ำหยด-น้ำรั่ว, เบรคเกอร์ตัด, แอร์มีกลิ่น, น้ำยาแอร์ขาด, มอเตอร์ไม่หมุน, ฟ้าผ่าแล้วแอร์ดับ, รีโมทยิงไม่ติด, เซ็นเซอร์ไม่รับสัญญาณ, คอมไหม้ ฯลฯ หากอาการหลักๆ คือแอร์มีความเย็นน้อยมากๆ หรือไม่มีไอเย็นออกมาเลย ให้ทำการปิดแอร์ไว้ก่อน เพราะถ้าสาเหตุเกิดจากน้ำยาแอร์รั่วอาจทำให้คอมเพรสเซอร์ร้อน (เพราะไม่มีน้ำยาหล่อเลี้ยง) จนช็อตไหม้ได้ ให้ลูกค้าติดต่อทางร้านเพื่อทำการซ่อมแซมโดยเร็วที่สุด

หาดใหญ่ไทยแอร์ บริการซ่อมแอร์

ศูนย์ติดตั้งเครื่องปรับอากาศมาตรฐานอำเภอหาดใหญ่

เมื่อความร้อนและความอบอุ่นของฤดูร้อนกำลังมาถึงอย่างเต็มที่ คุณคงไม่อยากเผชิญกับสถานการณ์ที่เครื่องปรับอากาศในบ้านของคุณเกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแอร์เสีย, ไม่เย็น, แอร์ระบายน้ำไม่ได้, เกิดน้ำรั่ว, แอร์มีกลิ่น, มีเสียงดัง, หรือแม้แต่รีโมทไม่ทำงาน ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับเครื่องปรับอากาศในบ้านคุณสามารถแก้ไขได้ง่ายด้วยร้านซ่อมเครื่องปรับอากาศที่อำเภอหาดใหญ่ สงขลา ที่ให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน

เราให้บริการซ่อมแอร์บ้านอย่างด่วนทันใจ เพียงแค่โทรแจ้งอาการเสียเบื้องต้นเพียงเท่านั้น ทีมงานของเราจะดำเนินการตรวจสอบและสอบถามข้อมูลเพื่อเตรียมอะไหล่และอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้การซ่อมแซมเสร็จสมบูรณ์และมีความพร้อมในการแก้ไขปัญหาให้เสร็จสิ้นในเวลาที่ทันสำหรับของคุณ นอกจากนี้เรายังมีบริการให้คำแนะนำเบื้องต้นในการป้องกันความเสียหายกับคอมเพรสเซอร์แอร์และระบบอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นภายในเครื่องปรับอากาศของคุณ

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาทุกประเภทของเครื่องปรับอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแอร์ในสถานที่ทำงานหรือในบ้าน พวกเขามีความรู้และประสบการณ์ในการตรวจสอบและวินิจฉัยปัญหา และนำเสนอแนวทางแก้ไขที่เหมาะสมสำหรับแต่ละกรณี แม้ว่าคุณจะพบกับเครื่องปรับอากาศที่มีความเย็นน้อยมากๆ หรือไม่มีไอเย็นออกมาเลย ขอให้คุณปิดเครื่องปรับอากาศก่อนการให้บริการเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากน้ำยาแอร์รั่ว ที่อาจทำให้คอมเพรสเซอร์ร้อนขึ้นและช็อตไหม้ได้ หากคุณพบปัญหานี้ กรุณาติดต่อทางร้านเราเพื่อรับการซ่อมแซมที่รวดเร็วและมืออาชีพที่สุด

ร้านซ่อมเครื่องปรับอากาศที่อำเภอหาดใหญ่ สงขลา ของเรามีความพร้อมในการให้บริการท่านที่มีปัญหากับเครื่องปรับอากาศในช่วงเวลาทำการ ตั้งแต่เช้าถึงเย็น ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด เราใส่ใจในความพิเศษและความสะดวกสบายของลูกค้าทุกคน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่เรามี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องปรับอากาศของคุณจะกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสามารถให้ความเย็นสบายทุกห้องในบ้านของคุณ

ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในบ้านที่ร้อนอบอ้าวกันอีกต่อไป ด้วยบริการซ่อมแอร์บ้านอย่างมืออาชีพและราคาที่เป็นกันเองที่ทางร้านซ่อมเครื่องปรับอากาศที่อำเภอหาดใหญ่ สงขลา ให้บริการ หากคุณมีคำถามหรือต้องการให้เราช่วยเหลือ กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์ 089-653-2539 หรือ Line @hatyaiair ทีมงานของเรายินดีที่จะช่วยเสมอ

ป้ายกำกับ